Cách gỡ bỏ CrossBrowser hoàn toàn ra khỏi máy tính

CrossBrowser là một trình duyệt web Chromium được thiết kế để cung cấp các quảng cáo và tìm kiếm thông qua SimilarSites. Trình duyệt này là một phần mềm mà thường được đính kèm với các phần mềm miễn phí khác mà bạn đã tải và cài đặt từ Internet về máy tính.

Có một điều không may mắn đó chính là hầu hết người dùng đều không biết tự bảo vệ mình mỗi khi cài đặt các phần mềm miễn phí bởi mặc định sẽ có một vài phần mềm ảnh hưởng và thậm chí gây hại đến máy tính của bạn. Và trình duyệt quảng cáo CrossBrowser là một trong số đó.

 Trong bài viết này, Cachcaiwin xin hướng dẫn toàn diện để loại bỏ CrossBrowser từ máy tính của bạn cũng như bất kỳ phần mềm quảng cáo nào khác gây ảnh hướng đến máy tính của bạn.

Trước tiên, bạn cần tắt trình duyệt CrossBrowser bằng cách chọn chuột phải vào biểu tượng của nó ở phía dưới góc phải màn hình và bỏ dấu check "Let CrossBrowser". Sau đó, bạn vào Control Panel và tiến hành gõ bỏ CrossBrowser.

Ảnh 1

Tiếp theo, gỡ bỏ phần mềm quảng cáo CrossBrowser đã được cài đặt bằng AdwCleaner

Bạn có thể tải AdwCleaner tại đây

Tại giao diện Desktop, hãy mở AwdCleaner lên.

Ảnh 2

Sau đó, chọn vào nút Scan

Ảnh 3

Khi quá trình Scan hoàn tất, bạn chọn nút Clean để xóa bỏ CrossBrowser ra khỏi máy tính. Một thông báo xuất hiện, Click OK.

Với cách này bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ crossbrowse hay các phần mềm quảng cáo khách trên máy tính một cách dễ dàng. Giúp cho máy tính của bạn có thể vận hành trơn tru trở lại. Chúc bạn thành công!

 


học thiết kế website


Bình luận của bạn