Cách gở bỏ hoặc xóa bacdau.vn ra khỏi Chrome, Firefox

Vào buổi nào đó, khi mở trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome lên thì bổng nhiên trình duyệt của bạn lại vào trang rất lạ đó chính là bacdau.vn. Khi ấy, bạn rất muốn xóa trang Web này đi và đặt lại trang chủ cho trình duyệt là Google hoặc trang Web mà bạn yêu thích. Thế nhưng khi website này đã cài vào thì rất khó để bạn có thể gở hoặc xóa khỏi trình duyệt.

Bacdau.vn là một Website tập hợp các trang web, ứng dụng, tiện ích online được bố trí và sắp xếp hợp lý nhằm giúp bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các trang web yêu thích.

Thế nhưng, Bacdau.vn hiện đang thực hiện việc quảng bá website mình đến người dùng bằng việc tích hợp vào các phần mềm miễn phí. Khi đã được cài đặt thông qua các phần mềm này thì bacdau.vn sẽ tự động đặt làm trang mặc định của trình duyệt Chrome hoặc Firefox và sẽ rất khó để bạn có thể gở bỏ nó ra để đặt trang khác làm trang chủ mặc định.

Ảnh 1

Phần lớn bacdau.vn được tích hợp vào trình duyệt của bạn là do bạn đã tải và cài đặt một số phần mềm miễn phí nào đó như phần mềm nghe nhạc, đổi đuôi video, đọc file pdf,....

Trong quá trình cài, bạn không để ý và cứ chọn Next, Next,... đến khi hoàn tất mà không chú ý đến các ứng dụng kèm theo khi cài các phần mềm này.

Để hạn chế việc các ứng dụng kèm theo không mong muốn xuất hiện trên trình duyệt Chrome, Firefox như bacdau.vn, laban.vn, hao123, delta search, snapdo.com,... thì bạn cần chú ý khi cài đặt các phần mềm miễn phí vào máy tính.

Để gỡ bỏ hoặc xóa Bacdau.vn ra khỏi trình duyệt Chrome, Firefox các bạn làm theo những thao tác sau

Cách 1: Sử dụng Unlocker để cóa tận gốc Bacdau.vn

Trước tiên, bạn cần tải về và cài đặt phần mềm Unlocker tại đây

Bạn cần mở thư mục theo đường dẫn sau: C:\Users\[tên máy]\AppData\Roaming\webnavi

Xóa các file bacdau.vn trong thư mục webnavi, bạn hãy chọn hết (phím tắt Ctrl + A) các file chưa trong thư mục webnavi >> Chọn chuột phải >> Chọn vào Unlocker.

Ảnh 1

Tiếp đến, bạn chọn Delete >> OK. Khi đó Unlocker sẽ xuất hiện thống báo rằng các file trong thư mục webnavi sẽ bị xóa trống. Bây giờ bạn hãy khởi động lại trình duyệt đang mở và tận hưởng thành quả.

Cách 2: Sử dụng phần mềm SpyHunter để gỡ bỏ Bacdau.vn

Bạn tải về phần mềm SpyHunter tại đây

 Sau khi cài đặt xong xuất hiện giao diện phần mềm của SpyHunter. Bạn tiến hành quét bằng Scan Computer Now. Chương trình tiến hành quét

Ảnh 3

Đợi cho chương trình quét sẽ mất khoảng 3 phút là hoàn thiện, tốc độ sẽ tùy thuộc là máy của các bạn sử dụng nhiều hay ít chương trình trên máy.

Ảnh 4

Có thể nói rằng SpyHunter xóa được triệt để bacdau.vn và các trang laban.vn, Qvo6, hao123, delta search, bacdau.vn, sweet-page.com, snapdo.com....Là một phần mềm miễn phí nhưng bạn có thể gỡ bỏ bacdau.vn một cách triệt để và không bị lại nữa.

Với 2 cách này bạn có thể gỡ bỏ bacdau.vn triệt để giúp máy tính hoạt động bình thường trở lại. Chúc bạn thành công!


học thiết kế website


Bình luận của bạn