Hướng dẫn cách sửa lỗi thiếu tập tin “Msvcp110.dll” trên máy tính

Lỗi tập tin “Msvcp110.dll” trên máy tính có rất nhiều nguyên nhân một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề đó là Registry, tập tin “Msvcp110.dll” bị mất, phần mềm độc hại, vấn đề phần cứng…

Ảnh 1

Trong bài viết này, Cachcaiwin sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi qua các thao tác đơn giản như sau:

Cách 1: Bổ sung thêm file Msvcp110.dll

Đầu tiên bạn cần tải file Msvcp110.dll tại đây

Sau khi tải về được một file nén, bạn hãy giải nén và copy file đó vào đường dẫn sau C:\Windows\System32 và dán tập tin này vào trong thư mục System32 là được

Ảnh 2

Một bảng thông báo xuất hiện, bạn chọn nút Continue

Ảnh 3

Cách  2: Cài đặt lại chương trình

Nếu sau khi bạn tải một ứng dụng nào đó trên mạng về máy tính và cài đặt nó vào hệ điều hành thì xảy ra lỗi trên lúc này bạn hãy nghĩ ngay đến việc xóa bỏ chương trình đó và cài lại chương trình với phiên bản chính thức từ nhà sản xuất!

Cách 3: Cài đặt Visual C ++ Runtime

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này để tải ứng dụng Visual C ++ về máy tính. Sau khi cài đặt xong nó sẽ thay thế các tập tin “msvcp110.dll” bị hỏng, bị mất với phương pháp này cơ hội thành công của bạn rất cao!

Cách 4: Quét Virus

Trường hợp này ít khi xảy ra, nhưng nếu bạn đã thử cách trên mà không được thì hãy thử quét virus máy tính xem để chắc chắn rằng máy tính mà bạn đang sử dụng hoàn toàn sạch sẽ vì thế bạn nên quét toàn bộ hệ thống để kiểm tra xem có Virus hay không hãy sử dụng những phần mềm diệt Virus nổi tiếng!

Đó là những cách mình nêu ra giúp bạn xử lý được các lỗi về máy tính. Chúc bạn thành công!


học thiết kế website


Bình luận của bạn