Hướng dẫn khắc phục những lỗi liên quan đến lỗi giao diện Facebook

Bạn dùng Facebook và đôi khi gặp phải những lỗi về giao diện facebook như trang không thể download thành giao diện hoàn chỉnh, chỉ hiện chữ và link, không hiển thị được hình ảnh. Những vấn đề này làm bạn khó chịu và Cachcaiwin sẽ hướng dẫn các bạn xử lý bằng những thao tác đơn giản, mời bạn theo dõi:

Cách 1: Đầu tiên hãy thử xóa hết dữ liệu duyệt web bằng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del

 Ảnh 1

Một trang web sau khi truy cập sẽ lưu lại những thiết lập trên máy tính, để lần sau bạn mở lại trang web sẽ vận còn thiết lập này để phù hợp cho bạn sử dụng. Nên khi có lỗi nào đó, việc xóa hết dữ liệu duyệt web cũng giống như thiết lập lại từ đầu cho trình duyệt vậy.

Cách 2: Thay đổi DNS để trình duyệt có thể load dữ liệu tốt nhất

Ảnh 2

Để tạo trải nghiệm phong phú cho người dùng nên trang web có thể có dung lượng lớn. Và thường quy định thời gian nhất định để máy tính bạn tải nội dung (content) đó về, khi bị lỗi quá thời gian quy định (time-out) máy tính sẽ không tải thành phần đó về nữa. Việc thay đổi thiết lập DNS sẽ giúp các trang web được load nhanh hơn và sẽ giúp giao diện facebook được nạp đầy đủ.

Cách 3: Xem lại cài đặt thời gian hệ thống khớp với thời gian thực

Ảnh 3

Lỗi dẫn đến facebook vỡ giao diện có thể là thời gian trong hệ thống Window hoặc hệ điều hành bạn đang sử dụng không trùng với thời gian thực tại. Để khắc phục lỗi giao diện Facebook, đơn giản bạn chỉ cần chỉnh lại thời gian trong hệ thống phù hợp với thời gian hiện tại. Bạn có thể thiết lập tự động đồng bộ với thời gian mạng theo múi giờ hợ cài đặt thủ công.

 

Đó là những cách cơ bạnr bạn có thể áp dụng khi Facebook hay bất cứ trang web nào gặp lỗi về giao diện. Chúc bạn thành công!


học thiết kế website


Bình luận của bạn