Hướng dẫn tải video facebook không cần phần mềm

Bạn muốn tải những nội dung như ảnh và video trên facebook, với ảnh thì rất dễ dàng còn video thì bạn sẽ cần một phần mềm có thể getlink facebook như của youtube. Nhưng Cachcaiwin cos một cách giúp bạn tải video trên facebook mà không cần phần mềm. Mời bạn theo dõi thao tác sau:

Đầu tiên chúng ta cần sao chép link của video, nó không phải là địa chỉ trên thanh adress của trình duyệt mà bạn cần nhấn chuột phải vào video đang phát đó và nhấn vào "Hiển thị URL video" hoặc "Show URL video

Hướng dẫn tải video trên facebook

Copy đường link video trong này

Copy link video facebook

Tiếp theo, bạn mở tab mới và tuy cập đường link sau https://www.video-fb.com/

Đây là trang web cho phép bạn get link video từ facebook miễn phí. Tại trang web bạn dán link vào ô "Paste your facebook or Instagram video link here..." và nhấn tiếp nút "Get link"

Get link video tại https://www.video-fb.com/

Sau khi trang web xử lý đường links sẽ hiển thị một video player, ở đây bạn ấn nút play sẽ hiên ra thanh control. Bạn nhấn vào đó để download hoặc nhấn chuột phải rồi chọn Save video as...

Tải video trên facebook

Bằng cách truy cập https://www.video-fb.com/ bạn có thể download video facebook một cách nhanh chóng mà không cần cài thêm một phần mềm nào lên máy tính, và cách này getlink online này bạn còn có thể thực hiện trên điện thoại nữa. Chúc bạn thành công!


học thiết kế website


Bình luận của bạn