Hướng dẫn tạo tài khoản CH play để tải ứng dụng trên điện thoại Android

Cũng giống như với iOS và App Store, nếu người dùng các thiết bị của Apple cần có một tài khoản Apple để truy cập vào kho ứng dụng thì CH Play của Android cũng tương tự. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị sử dụng hệ điều hành này và muốn tải các ứng dụng, game từ trên Google Play về máy, bắt buộc phải có một tài khoản.

Các bước để tạo lập một tài khoản cho các hệ điều hành này không hề khó khăn hay phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần 3 phút và một mạng Internet là đủ. Cùng xem hướng dẫn sau đây nhé!

Cách tải ứng dụng Android về điện thoại

Bước 1: Từ giao diện chính của điên thoại, nhấp vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng cưa), sau đó chọn vào Account & Sync. Để tạo mới tài khoản CH Play, nhấp vào Add account (như khi đăng nhập, bổ sung tài khoản) và chọn loại tài khoản muốn tạo.

Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ được hỏi muốn sử dụng tài khoản có sẵn (Existing) hay tài khoản mới (New). Để tạo mới tài khoản, các bạn chọn New.

Ảnh 2

Bước 3: Tiếp tục điền địa các thông tin cơ bản rồi bạn nhấn vào nút Tiếp theo (Next). Rồi nhập địa chỉ email muốn sử dụng và mật khẩu cho email đó rồi Next.

CHÚ Ý:

Chỉ cần nhập tên, không cần "@gmail.com".
Tên muốn sử dụng phải đả