Hướng dẫn tắt chức năng thông báo hoạt động của facebook về email đã đăng ký

Khi bạn đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email thì Facebook sẽ thường xuyên gửi tới những email để gợi ý cho bạn về những người bạn có thể kết bạn, những thông báo về việc người khác like và phản hồi bình luận của bạn,...

Google Gmail đã thông minh khi có khả năng phân loại thư giúp bạn vừa có thể theo dõi được tin quan trọng nhưng cũng không bảo lỡ những thư quảng cáo, khuyên mãi hay thông báo của Facebook, twitter.

Ảnh 1

Tuy nhiên bạn không muốn nhận những thông báo này của Facebook thì trong bài viết này, Cachcaiwin sẽ hướng dẫn các bạn vô hiệu hóa tính năng này dễ dàng:

Bước 1: Mở cài đặt trên facebook

Ảnh 2

Bước 2: Bạn chọn "Thông báo" và chọn Chỉnh sửa ở dòng Email

Ảnh 3

Bước 3: Click chuột chọn "Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư", một popup hiên nên để xác nhận, bạn bấ chuột vào nút Tắt

Ảnh 4

Như vậy, những email về người khác phản hồi comment, like hay gợi ý những điều bạn đã bỏ lỡ trên facebook sẽ không còn nữa. Facebook sẽ chỉ gửi thư thông báo và việc tài khoản của bạn bị đăng nhập bất thường giúp bạn bảo mật tài khoản của mình tốt hơn.


học thiết kế website


Bình luận của bạn