Hướng dẫn vô hiệu hóa tạm thời chương trình Avast

Đối với những bạn có máy tính sử dụng phần mềm bảo mật Avast, đôi lúc sẽ cần tắt đi để mình chạy một số phần mềm và chương trình diệt virus hiểu lầm gây nguy hại máy tính.

Avast Free Antivirus là chương trình diệt Virus cung cấp nhiều tính năng hữu ích nhằm ngăn chặn sự xâm hại của Virus, phần mềm gián điệp hay chương trình độc hại, ... giúp bảo vệ máy tính trong thời gian thực tốt nhất. Đặc biệt Avast Free Antivirus được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới người dùng.

Cachcaiwin xin hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa tạm thời Avast như sau:

Phần mềm diệt virus sau khicaif đặt thường để lại một biểu tượng ở dưới tray icon mỗi khi khởi động máy tính. Tương tự Avast cũng vậy, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng đó

Hướng dẫn tắt Avast

Ở dòng Avast shields control, bạn để chuột vào sẽ thêm một menu nữa cho phép bạn vô hiệu hóa trông một khoảng thời gian hoặc vô hiệu hóa đến khi bạn tự bật lại.

Một cách khác để vô hiệu hóa đó là: Trên giao diện của Avast Free Antivirus nhấp vào Settings --> Active Protection

Hướng dẫn vô hiệu hóa Avast

Trong cửa sổ mới click chuột như hình dưới và chọn khoảng thời gian để vô hiệu hóa Avast

Hướng dẫn vô hiệu hóa Avast

Như vậy là bạn đã biết cách vô hiệu hóa Avast trên máy tính trong một khoảng thời gian nhất định rồi đó. Cách làm này giúp bạn tạm thời bỏ chế độ bảo vệ máy tính trong thời gian thực của Avast Free Antivirus để phục vụ những nhu cầu khác nhau của người dùng. Tuy nhiên sau khi thực hiên cài đặt những phần mềm mà Avast hiểu nhầm là virus thì bạn nên mở lại Avast để đảm bảo an toàn cho máy tính. Chúc bạn thành công!


học thiết kế website


Bình luận của bạn