Tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Việc cài đặt thêm một phần mềm diệt virus sẽ giúp máy tính của bạn an toàn hơn trước những mỗi nguy từ usb, cd hay file tải về từ mạng internet. Trong bài viết này Cachcaiwin xin tổng hợp một số phần mêm diệt virus miễn phí, mời các bạn theo dõi:

1. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2017

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2017 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Mình đã dùng avira hơn 3 năm và thấy rằng phần mềm rất hiệu quả và không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ khởi động máy tính.

Avira Free Antivirus

2. Bitdefender Free Edition

Bitdefender nổi tiếng về công nghệ diệt virus và không gây ảnh hưởng nhiều đến tốc độ làm việc của máy tính. Với phiên bản Free này được Bitdefender thiết kế với giao diện đơn giản nhưng mang ưu điểm với công nghệ diệt virus mạnh mẽ và không làm chậm máy tính so với những phần mềm diệt virus khác.

Bidefender Free Edition

3. Phần mềm diệt Virus miễn phí AVG Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí của AVG với chức năng điệt virus, malware, spyware và quét các vấn đề gây chậm hệ thống.

Ảnh 3

4. Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí nhưng lại đầy đủ tính năng diệt virus mạnh, bảo vệ máy tính mạnh mẽ nhất. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng Avast Free Antivirus một ứng dụng diệt virus tốt nhất được nhiều người sử dụng.

Avast Free Antivirus


học thiết kế website


Bình luận của bạn