Tổng hợp những phần mềm hack wifi cho điện thoại android

Bản chất của android là một phiên bản linux cho phép bạn tha hồ vọc vạch, hoặc thậm trí là kiểm thử độ bảo mật của wifi. 

Dưới đây là những công cụ dùng để kiểm tra dộ bảo  mật của wifi, và để vọc thử bạn cần có kiến thức liên quan đến lĩnh vực bảo mật và điện thoại android đã root:

1. WPS Connect

Link tải
WPS Connect là một trong những ứng dụng hacking Wi-Fi tốt nhất cho điện thoại thông minh Android. Với ứng dụng WPS Connect, bạn có thể vô hiệu hóa kết nối internet của người dùng khác trên cùng một mạng lưới Wi-Fi và cũng có thể dễ dàng hack bất kỳ mật khẩu Wi-Fi WPS bảo mật nào. Ứng dụng này hoạt động với hầu hết các bộ định tuyến. Chỉ cần tải ứng dụng này xuống điện thoại thông minh của bạn và tìm kiếm tín hiệu Wi-Fi. Bạn cũng có thể xem mật khẩu Wi-Fi đã lưu từ ứng dụng Android này.

WPS connect

2. Wi-Fi Kill

Linh tải

Đây là ứng dụng hack mã nguổn mở phổ biến. Tương tự như ứng dụng Netcut trên windows, ứng dụng này có khả năng cắt bất kỳ wifi nào của người dùng trên mạng của bạn. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thấy người dùng khác đang duyệt và tải xuống trong mạng wifi bạn phát ra.

Wifi Kill

3. WIFI WPS WPA Tester

Link tải

Phần mềm này có thể hoạt động trên smartphone bình thường mà không cần root, cho phép bạn kết nối và một mạng wifi và không cần biết mật khẩu. NẾu như điện thoại bạn đã root thì phần mềm này con cho bạn thấy được cả chi tiết mật khẩu.

Phần mềm hack wifi

4. Nmap for Android

Link tải

Với Nmap bạn có thể scan địa chỉ IP của các thiết bị đã kết nối trong một mạng lưới internet cục bộ.Và phần phềm có thể cài đặt trên máy android không cần root. Tuy nhiên, với máy đã root thì phần mềm sẽ hoạt động hiệu quả với nhiều tính năng hơn.

Nmap for android

5. Wi-Fi Finder

Link tải

Vì nhiều máy tính cũng như điện thoại thông mình có chức năng rất hay như chia sẻ mật khẩu wifi, nên phầm mềm Wi-Fi Finder sẽ dựa vào đó để dò ra các vị trí phát wifi trên bản đồ để bạn tìm đến dễ dàng.

Wifi Finder

6. Fing Networks Tools

Link tải

Fing là công cụ khám phá mạng, nó sẽ tìm ra bao nhiêu người dùng và thiết bị hiện đang kết nối với mạng Wi-Fi của bạn. Nó cũng cung cấp một số tiện ích mạng như Ping, DNS Lookup và trace route-all những gì có thể được sử dụng để khắc phục sự cố và phân tích các vấn đề kết nối hoặc để dò ra bất cứ điều gì kết nối với mạng của bạn mà không nên. Bạn cũng có thể kiểm tra địa chỉ MAC của mỗi thiết bị và tên nhà cung cấp của mình.

Fing Networks Tools

7. Arpspoof

Link tải

Arpspoof là một công cụ nguồn mở cho kiểm toán mạng ban đầu được viết bởi Dug Song như một phần của gói dsniff . Nó chuyển hướng các gói tin trên mạng cục bộ bằng cách phát các tin nhắn ARP giả mạo. Arpspoof hiển thị các gói mà nạn nhân đang gửi đến thiết bị, nhưng nó không cứu họ. Ứng dụng này chuyển hướng lưu lượng truy cập trên mạng cục bộ bằng cách giả mạo các trả lời ARP và gửi chúng đến một mục tiêu cụ thể hoặc tất cả các máy chủ trên các đường dẫn mạng nội bộ.

Arpspoof

Với những phần mềm mình đã giới thiệu ở trên thì bạn có thể kiểm thử độ bảo mật hoặc hack wifi dễ dàng. Chúc bạn thành công!


học thiết kế website