Tổng hợp những ứng dụng hay cho android 2017

Chào các bạn, Cachcaiwin xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm nên cài cho điện thoại android hot nhất hiện nay:

1. DeskSMS


DeskSMS là tiện ích hỗ trợ soạn tin nhắn văn bản từ số điện thoại thông qua Gmail, Gtalk, hoặc trình duyệt Chrome của người dùng. Sự tiện lợi của DeskSMS thể hiện ở khả năng cho phép người dùng có thể chuyển tiếp các tin nhắn văn bản hay tin nhắn MMS tới một số dịch vụ của Google. Khi trả lời, người đang đối thoại sẽ nhận được tin nhắn từ số điện thoại của người dùng.

DeskSMS

2. WiFi Analyzer


Đôi khi có một số tùy chọn Wifi cho bạn lựa chọn nhưng kết nối lại khá yếu ớt, và bạn nghi ngờ bộ định tuyến (router) của mình có vấn đề? Còn chần chờ gì nữa mà không ngay lập tức sử dụng WiFi Analyzer, ứng dụng thông minh này sẽ giúp người dùng tìm ra được kết nối nào có ít người sử dụng nhất để đạt được tốc độ mạng cao hơn.

WiFi Analyzer

Hãy biến chiếc smartphone Android của mình thành máy phân tích Wi-Fi với Wifi Analyzer. Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị hơn đối với mạng không dây trên “chú dế” cưng của mình.

3. Weather Bomb


Là một ứng dụng khá thú vị, Weather Bomb cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về thời tiết 7 ngày trong tuần. Có rất nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, tuy nhiên, mặc định được ưa thích nhất là xem các thông tin về mưa, gió hay tình trạng mây dưới dạng đồ thị. Ngoài ra, ứng dụng thông minh này còn có thể cập nhật trạng thái của nhiệt độ, độ ẩm và chiều cao sóng ngay lập tức.

Weather Bomb

4. BetterBatteryStats


Nỗi lo về thời lượng pin luôn là “nỗi đau” dai dẳng của những tín đồ Android nói riêng và cộng đồng công nghệ nói chung. Các nhà phát triển phầm mềm đã “lắng nghe” nỗi đau đó và cung cấp cho người dùng một sản phẩm rất tuyệt vời mang tên BetterBatteryStats.

BetterBatteryStats

Với ứng dụng này, người dùng có thể phân tích những hoạt động của smartphone dựa trên các nguyên nhân gây hết pin. Bên cạnh đó, BetterBatteryStats còn được trang bị tính năng sử dụng cơ sở dữ liệu online để tìm ra cách khắc phục tình trạng hao pin và đánh giá hiệu quả của việc khắc phục đó.

5. SwiftKey 3


Ấn tượng đầu tiên của người dùng đối với SwiftKey 3 sẽ là thiết kế giao diện tuyệt vời của nó, nhưng nhân tố chính tạo nên sức hút của ứng dụng lại chính là tính năng sử dụng. Ứng dụng có tính năng dự đoán những từ mà người sử dụng dự định đánh, từ đó cung cấp các đề nghị hay gợi ý cho phép tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với bàn phím thông thường.

SwiftKey 3

Ứng dụng bàn phím này thậm chí có thể tìm hiểu thêm về thói quen gõ phím của người dùng thông qua Gmail, Twitter, Facebook, và các tin nhắn SMS, nếu họ cảm thấy thoải mái với điều đó.

6. Tasker


Tasker là một ứng dụng tự động hóa những tác vụ cho điện thoại Android, là một ứng dụng cực kì nổi tiếng và đã đạt giải thưởng ADC2. Với những cài đặt được thiết lập sẵn, người dùng có thể thiết lập cho nó hoạt động theo một điều kiện nào đó. Ví dụ tự động bật GPS khi bật google map hay tự điều chỉnh tốc độ CPU để tiết kiệm pin...

Ứng dụng này sẽ mở rộng việc quản lý thiết bị Android bằng các tính năng của mình mà không cần phải root máy hay cần một màn hình chủ đặc biệt. Chắc chắn Tasker sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới trên chiếc smartphone Android thân yêu.

Tasker

Hi vọng những phần mềm mà Cachcaiwwin đưa ra ở trên sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở lên phong phú hơn. Chúc bạn thành công!


học thiết kế website


Bình luận của bạn