Tổng hợp ứng dụng ghép ảnh dành cho điện thoại iPhone

Với hệ điều hành Android bạn có thể chỉnh sưả ảnh bằng vô số phần mềm chuyên nghiệp. Vậy đối với iOS tại sao lại không chứ. Cachcaiwin xin giới thiệu đến bạn những phần mềm cho phép chỉnh sửa cắt ghép ảnh dễ dàng:

1. PicCollage

PicCollage

PicCollage cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng hình ảnh của bạn kết hợp văn bản với phông chữ và khung hình xinh xắn. Khi bạn đã thực hiện, bạn có thể chia sẻ nó với PicCollage, Facebook, Twitter, Instagram, hoặc đường dẫn hình ảnh.

Bạn cũng có thể gửi email hoặc gửi một tấm bưu thiếp vật lý bất cứ nơi nào trên thế giới! Hoàn hảo cho những kỷ niệm du lịch của bạn.

2. CollageIt Free

 

CollageIt Free

Với thương hiệu mới mẫu bố trí và tùy biến dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng niềm vui sáng tác cắt dán ảnh tuyệt đẹp với CollageIt 2.

Sau khi thêm hình ảnh và lựa chọn một mẫu bố trí ban đầu, áp dụng Shuffle tính năng để có được ảnh nghệ thuật mới. Người dùng có thể làm đẹp và tăng cường ảnh ghép với các hiệu ứng hình ảnh, văn bản có ý nghĩa, mô hình nền đa dạng và tuyệt đẹp. Với CollageIt sẽ là ứng dụng lý tưởng để làm cho hình ảnh tỏa sáng hơn bao giờ hết.

3. InstaCollage

 InstaCollage

InstaCollage giúp bạn nhanh chóng kết hợp nhiều hình ảnh có kích thước vào một hình ảnh đẹp đóng khung và ghép độc đáo với chú thích trong vài giây, sau đó chia sẻ kiệt tác của bạn để Instagram, Facebook, Twitter và Flickr.

Những tính năng chỉnh của ứng dụng

+ 30 tuyệt vời không thường xuyên cắt dán layouts.Unique!
+ 54 điều chỉnh bố trí cắt dán thường xuyên
+ 43 biên giới pic đẹp
+ 18 hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời để áp dụng hình ảnh cá nhân
+ Điều chỉnh màu sắc biên giới
+ Khám phá nghệ thuật cắt dán của bạn được lưu thông qua xây dựng trong bộ sưu tập
+ Tự động lưu kiệt tác của bạn được xây dựng trong bộ sưu tập khi tap "Lưu vào Camera Roll"

4. Eventiles

Eventiles

Eventiles là một ứng dụng ghép ảnh tự động rất thú vị dựa trên ngày tháng và địa điểm các bức ảnh mà bạn chụp. Ngay sau khi cài đặt, Eventiles sẽ tự động truy cập vào thư viện ảnh và lựa chọn ra các bức ảnh có cùng ngày chụp và địa điểm để ghép lại. Ứng dụng này lựa chọn ảnh khá thông minh và chuẩn xác.

Nếu người dùng chưa ưng ý, họ có thể thay đổi các bức ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc bút chì ở phía trên các bức ảnh để sửa lại.

Đó là những phần mềm rất hữu ích của iOS mà bạn cần trang bị cho chiếc điện thoại iPhone của mình. Có thể 1 lúc nào đó bạn sẽ cần đến các app này để cắt ghép ảnh. Hãy tìm và trang bị cho mình 1 App phù hợp bạn nhé. Chúc bạn thành công!


học thiết kế website


Bình luận của bạn